Post: : Admin

CHÙA PHÁP VÂN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TU NỮ HƯƠNG THIỀN -2 NGÀY HỎI ĐẠO” Kính mời bạn bè, đạo hữu gần xa bớt thời gian tham dự chương trình đặc biệt về Phật Giáo (duy nhất chỉ có tại Hà Nội).
*Thời gian:


-Lúc 14h-16h, Thứ 7 tuần này 9/4/2016
-Lúc 14h-16h, Chủ Nhật tuần này 10/04/2016
*Nội dung:
- Hiệu quả khi làm lễ cầu an, cầu siêu
- Không học đạo không thoát sự bận rộn cơm áo gạo tiền của kiêp nhân sinh
- Pháp giải nghiệp đen
- Nghìn việc không mệt, một việc lại mệt
- Thiền thế nào trong bận rộn
- Hướng dẫn thiền cho cả người mới
* Địa điểm: Thiền đường tầng 2 chùa Pháp Vân
* Đăng ký:
- Tham dự tự do và không cần đăng ký
- BTC sẽ giành nhiều quà tặng Pháp bảo cho những người đặt câu hỏi và câu hỏi hay & đóng góp tích cực trong chương trình 2 ngày Hỏi Đạo.

Về giảng sư: Cô Tu Nữ Hương Thiền-Ủy Viên BTTXH TWGHPGN, trụ trì chùa Đức Hòa, Sóc Sơn, Hà Nội

Giới thiệu:
- Cô tu nữ Hương Thiền tên thế tục Nguyễn Thu Hương, năm sinh 1977, sinh quán tại Hà Nội. Cô là người được nhiều phật tử mến mộ bởi đạo hạnh, pháp học pháp hành
- Trước khi bén duyên trở thành vị tu nữ tu hành theo Phật Đạo cô tốt nghiệp xuất sắc thạc sĩ Marketing và quản trị DN tại Ấn Độ
- Về VN, được nhiều nơi mời gọi, cô đã ứng cử và có một thời gian dài là ở vị trí Head Chief of Markting cho một số DN tên tuổi trong nước.
- Ngày bén duyên đạo, học và hiểu về giáo pháp Phật Đạo từ Phật giáo nguyên thủy, cô đã làm sửng sốt rất nhiều người về quyết định trở thành vị tu nữ.
- Cô đến với đạo Phật không phải từ nỗi chán chường, thất vọng hay từ nghịch lý kiếp nhân sinh mà với cô-trong Đạo Phật cô đã tìm thấy chính mình, thấy sự tỏa sáng từ việc làm lợi ích cho mình và cho mọi người.
- Quan điểm của cô, học đạo là không tìm cầu mong ước viển vông. Học đạo để ngay lập tức thấy sự an vui thật sự, đoạn trừ mọi sự phiền toái của cuộc sống
Vị Thầy ảnh hưởng: Thiền Sư Ottamathara-Myanmar


Trân trọng kính mời
TM BTC
TUỆ ĐÔNG
Tel: 09.8584.8889