Post: : Admin

Những ngày này, không khí Tết đã lan tỏa khắp nơi. Tại các trường vùng cao của tỉnh Hà Giang dường như xuân về sớm hơn bởi các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn đã được tặng nhiều quà Tết từ những ngày trước đó, giúp các em có niềm vui trọn vẹn đón năm mới.Đại diện Ban Bảo Trợ chùa Nguyên Ngộ ( Q.12- TP.HCM) phát biểu tại buổi lễ trao quà

Mỗi dịp Tết đến xuân về, trong khi trẻ em của những gia đình có điều kiện đủ đầy đã được mua sắm quần áo mới, đồ chơi mới thì với nhiều trẻ em của huyện Quang Bình, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang, nhất là trẻ em vùng sâu vùng xa đó chỉ là một niềm mơ ước. Ăn chưa đủ no, mặc chưa đủ ấm, thế nên chuyện đến trường của nhiều em nhỏ còn thật sự gian nan.

Đại diện Ban Bảo Trợ chùa Nguyên Ngộ ( Q.12- TP.HCM) tặng quà cho các em học sinh vùng cao tỉnh Hà Giang

Với mong muốn chia sẻ khó khăn với các em học sinh vùng cao,  Ban Bảo Trợ chùa Nguyên Ngộ ( Quận 12 - Tp. Hồ Chí Minh) đã tổ chức chương trình từ thiện "Xuân Đông Bắc - Xuân Yêu Thương", đến với các trường vùng cao tại huyện Quang Bình, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang, để tặng quần áo ấm, đồ chơi và các phần quà cho học sinh đón Tết. Đây là niềm vui, là nguồn động viên lớn lao đối với cô trò tại các điểm trường, giúp mang hơi ấm xua tan cái lạnh trong mùa đông khắc nghiệt của vùng núi cao, tăng thêm niềm hăng say mỗi khi đến lớp của các em nhỏ và niềm vui mỗi dịp Tết đến xuân về.

Niềm vui của người cho và người nhận                                                                                                                   

Đng Hải