Post: : Admin

Bạn thân mến! Ngày hôm nay tôi muốn kể cho bạn nghe câu chuyện về HAI BIỂN HỒ. Có thể bạn đã đọc nó nhưng thực lòng sau câu chuyện này tôi muốn gửi đến bạn một món quà. Bạn sẵn sàng đón nhận nó chứ?Câu chuyện : HAI BIỂN HỒ


Người ta bảo ở bên Palextin có hai biển hồ... Biển hồ thứ nhất gọi là biển Chết. Đúng như tên gọi, không có sự sống nào bên trong cũng như xung quanh biển hồ này. Nước trong hồ không có một loại cá nào có thể sống nổi mà người uống cũng bị bệnh. Không một ai muốn sống ở gần đó. Biển hồ thứ hai là Galilê. Đây là biển hồ thu hút khách du lịch nhiều nhất. Nước ở biển hồ lúc nào cũng trong xanh mát rượi, con người có thể uống được mà cá cũng có thể sống được. Nhà cửa được xây cất rất nhiều ở nơi đây. Vườn cây ở đây tốt tươi nhờ nguồn nước này...

Nhưng điều kỳ lạ là cả hai biển hồ này đều được đón nhận nguồn nước từ sông Jordan. Nước sông Jordan chảy vào biển Chết. Biển chết đón nhận và giữ lại cho riêng mình mà không chia sẻ, nên nước trong biển Chết trở nên mặn chát. Biển hồ Galilê cũng đón nhận nguồn nước từ sông Jordan rồi từ đó mà tràn qua các các hồ nhỏ và sông lạch, nhờ vậy nước trong biển hồ này luôn sạch và mang lại sự sống cho cây cối, muông thú và con người.

Một định lý trong cuộc sống mà ai cũng đồng tình: Một ánh lửa chia sẻ là một ánh lửa lan tỏa. Một đồng tiền kinh doanh là một đồng tiền sinh lợi. Đôi môi có hé mở mới thu nhận được nụ cười . Bàn tay có mở rộng trao ban, tâm hồn mới tràn ngập vui sướng.

Và ngày hôm nay tôi không có gì cho bạn cả, nhưng tôi đang  làm con sông, con kênh, con rạch để chuyên chở nguồn nước  từ biển hồ Galilê đi đến những cánh đồng,  những bản làng để thắp sáng lên những niềm tin yêu, hạnh phúc giữa những ngổn ngang, bộn bề lo toan của cuộc sống.

Biển hồ Galilê mà tôi nhắc đến ở đây chính là tổ chức dạy làm giàu thành công nhất châu Á – WEALTH COACH. Họ là những người con Việt, họ đang nắm giữ những công thức thành công đỉnh cao trong việc dạy làm giàu. Họ là những bậc thầy của tôi: Có tâm, có tầm và có tài. Điều quan trọng là họ hiểu QUY LUẬT CỦA GIÁ TRỊ : GIÁ TRỊ THẬT CỦA BẠN ĐƯỢC QUYẾT ĐỊNH BỞI GIÁ TRỊ MÀ BẠN CHO ĐI CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ Ở GIÁ TRỊ MÀ BẠN NHẬN ĐƯỢC. 

Bạn đón nhận nó hay sẵn sàng đón nhận nó là sự lựa chọn thông minh của bạn! Còn tôi khuyên bạn hãy mở rộng lòng ra hạnh phúc sẽ tràn vào. 

Đến với WEALTH COACH các bạn sẽ được : Định hướng làm giàu bằng phương pháp đỉnh cao của một tập thể những con người có tài, có tâm và có tầm thực sự. Phương pháp - sản phẩm của Wealth Coach đã được đăng kí sở hữu trí tuệ trên toàn cầu. Nếu bạn thực sự quan tâm đến nguyên tắc của việc gieo nhân thì đây chính là mảnh đất màu mỡ giúp cho những hạt bạn gieo nảy mầm đơm hoa và cho trái ngọt.

Nếu bạn thực sự nghiêm túc muốn sở hữu phương pháp làm giàu đỉnh cao nhưng đã được tinh giản và đơn giản đến mức chúng tôi gọi phương pháp này là : “Bà ngoại cũng hiểu” và bạn là người xứng đáng được nhận nó!

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho tôi ngay nhé!
ĐT: 0969212419
Email: nguyenthuha419@gmail.com

Chúc bạn 1 ngày an lạc, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!


Nguyễn Thu Hà