Post: : Admin

Sáng nay, ngày 16/08/2021 cô Bích Đào chủ nhiệm CLB Thiện Duyên tiếp tục san sẻ yêu thương hơn 300 phần rau, cá ... cho khu cách ly và nhà trọ tại 2 tổ 213 – 214 ấp 4A và hơn 50 phần đến với các hộ học sinh nghèo lớp học tình thương Trung tâm Anh ngữ Thiện Duyên.Được biết đây là lần thứ 15 từ lúc chỉ thị 16 ban hành cô Bích Đào đã kết hợp cùng chính quyền địa phương ấp 4A để đi trao tận tay từng nhà dân những bó rau, khô cá, gạo trong lúc đại dịch vẫn bùng, dân nhà trọ quá khó khăn trong cuộc sống.

Để có gạo, rau, cá, trứng đến với học sinh của lớp học tình thương trong khi việc di chuyển rất khó khăn, cô Đào nhờ một vị phụ huynh học sinh đang làm nghề thu gom rác, lấy xe đẩy rác để qua các chốt kiểm soát, đem thực phẩm đến cho từng nhà.

Trao đổi với chúng tôi, chú Lê Thọ người dân trong ấp 4A có nói: khi dịch bùng phát chúng tôi những người dân nơi đây cả hai tháng nay không phải ra ngoài đi chợ mua rau, gạo.

Về phía chính quyền chú Dũng tổ phó tổ 213 cũng xác nhận cô Đào chủ nhiệm CLB Thiện Duyên là người đầu tiên xung phong đem lương thực, thực phẩm về cho khu vực ấp 4A để san sẻ bớt phần khó khăn của người dân bị cách ly và các hộ nhà trọ. Chúng tôi những người đại diện chính quyền rất cần những vị có tấm lòng bao dung, chia sẻ với mọi người như cô Đào chủ nhiệm CLB Thiện Duyên.


Diệu Anh