Post: : Admin

Trước đó ngày 27/03/2016 Chương trình Mindset-based Transformation viết tắt là MT – (Thay đổi tư duy) do ban lãnh đạo công ty ISM sáng lập và tổ chức đã kết hợp với đoàn khám chữa bệnh từ thiện chùa Phật Quang, CTTNHH TM kỹ thuật y tế Vạn Xuân, CTTNHH Fonterra Branrs đã cùng nhau đến chùa Linh Quang, xã tân Trung, huyện Mõ Cày Nam, tỉnh Bến Tre để khám chữa bệnh và phát quà cho 800 bệnh nhân tại địa phương nơi đây.
Anh Nguyễn Vũ Phương giảng viên của chương trình MT cũng là trưởng đoàn hôm nay đã hướng dẫn 40 TNV của chương trình đồng hành tham gia hỗ trợ cho đoàn Bác sĩ việc khám chữa bệnh cũng như phát quà từ thiện đến cho các bệnh nhân nghèo, neo đơn.

Được biết chương trình khám chữa bệnh và phát quà từ thiện này do các anh chị Đồng Ngôn MT và mạnh thường quân cùng góp sức cho bà con.
- 800 phần quà từ thiện trị giá 60.000.0000 đồng, một phần quà gồm có 5kg gạo, 2 chai nước tương Tam Thái Tử.
- Chi phí khám chữa bệnh phát thuốc hơn 75.000.000 đồng.
CTTNHH TM kỹ thuật y tế Vạn Xuân hỗ trợ nhân viên xét nghiệm cùng vật tư hóa học, máy móc xét nghiệm cho chuyến đi.
CTTNHH Fonterra Branrs hỗ trợ khám, đo loãng xương.
Tổng chi phí cho chương trình gần 150.000.000 đồng.

Đại diện chính quyền xã Ông Nguyễn Văn Dũng PCT xã Tân Trung cùng Đại Đức Thích Đạt Ma Chí Thục trụ trì chùa Linh Quang đã gửi thư cảm ơn đến với chương trình MT cùng đoàn Y bác sĩ chùa Phật Quang. 

Chị Lý Ngọc Trân giảng viên chương trình MT cũng thay mặt chương trình nói lời cám ơn với Đại Đức trụ trì chùa Linh Quang đã tạo điều kiện cho chương trình được đến với bà con nghèo tại địa phương. Đồng thời cũng cám ơn Cô Nguyễn Thị Tứ cử nhân khoa học, công tác tại bệnh viện Nhiệt Đới khoa xét nghiệm cùng toàn thể đội ngũ y bác sĩ công tác tại nhiều bệnh viện tại T/p Hồ Chí Minh đã đồng hành cùng chương trình đem niềm vui đến cho bà con tại địa phương.


Huỳnh Bích Đào