Post: : Admin

Anh Huỳnh Văn Đạt pháp danh Đức An người miền Tây, không may gặp căn bệnh lạ. Anh có khuôn mặt bị lở loét không còn nguyên vẹn, máu mủ tanh hôi chảy tràn khắp giường, nằm yên một chỗ, không đi đâu được. 
"Mong sao muốn sớm được về tây phương, nằm vậy vợ con cực khổ quá. Thường hằng ngày chỉ uống sữa, không ăn cơm được. Muốn Đức Phật rước đi sớm, hai đứa con có hiếu lắm, cảm thấy thương Cha khi không còn mắt, tai, mũi,miệng, nhìn không ra con người, không muốn cha đi (qua đời), tôi thì quá khổ rồi". Anh Huỳnh Văn Đạt tâm sự.


Anh Đạt nói với vợ nhờ đạo tràng trợ niệm cô Phật tử Diệu Phước đến tư gia, cùng gia đình giúp anh niệm Phật, mong sớm nhờ Phật lực gia hộ vãng sanh về cõi lành của Phật A Di Đà. Anh đã biết nghiệp báo của mình, hiện anh Đạt ý thức được đường lành, muốn sám hối để trả nghiệp ra đi một cách nhẹ nhàng. Người nhà chia sẻ "anh không muốn duy trì sự sống, không đi bệnh viện, không uống thuốc bổ".

Đạo tràng Phật tử trợ niệm đã đến giúp gia đình dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp chỗ tôn thờ Phật, chia sẻ, động viên anh cố gắng niệm Phật, đạo tràng hoan hỷ tận tình cùng nhau trợ niệm.


Đan Nguyên