Post: : Admin

Chiều tối nay, ngày 05/09/2016 cô Bích Đào chủ nhiệm CLB Thiện Duyên và các thầy cô giáo viên tình nguyện đã tổ chức cho hơn 150 em học sinh lớp học tình thương của CLB Thiện Duyên điểm 1, tọa lạc tại trường Sương Nguyệt Anh, số 53 Bùi Minh Trực, phường 05, quận 8 vui trung thu. Trung Thu sớm cho lớp học tình thương CLB Thiện Duyên
Đến tham dự và hỗ trợ quà bánh vui trung thu cho lớp học đại diện CLB Từ Bi, Đại Đức Thích Nhật Thành và Sư cô Thích Nữ Tuệ Thủy, đã chia sẻ cũng như phát quà thưởng cho các em học sinh có tranh vẽ chủ đề trung thu đẹp. 
Trung Thu sớm cho lớp học tình thương CLB Thiện Duyên
Cả hội trường như vỡ tung bởi hơn 150 em học sinh reo hò vui chơi dưới sự hướng dẫn của Thầy Diệu, tiếng cười vang lên và những tràng pháo tay kéo dài khi quý thầy cô giáo tình nguyện hát, diễn kịch, thời trang cho các em xem. 
Trung Thu sớm cho lớp học tình thương CLB Thiện Duyên
Hơn 2 tiếng vui chơi cho các em, trước khi chia tay các em tuần tự xếp hàng lên sân khấu nhận áo khoát do thầy, cô giáo viên tình nguyện đại diện cô Kim Loan chủ cơ sở may mặc áo khoát tặng cho các em. 
Trung Thu sớm cho lớp học tình thương CLB Thiện Duyên
Được biết các em học sinh tại lớp học tình thương này mỗi tháng có học 2 tiết đạo đức do Chư Tôn Đức Tăng – Ni sinh lớp cao cấp giảng sư hoặc học viện Phật giáo Việt Nam tại T/p Hồ Chí Minh về giảng dạy. 
Trung Thu sớm cho lớp học tình thương CLB Thiện Duyên

Mỗi ngày trước giờ lên lớp các em cùng đứng dưới sân trường tập thể dục qua động tác niệm Ommani Padmehum và trì 1 biến chú đại bi. 

Trung Thu sớm cho lớp học tình thương CLB Thiện DuyênTrung Thu sớm cho lớp học tình thương CLB Thiện Duyên


Diệu Anh